Bếp ga âm loại nào tốt, chất lượng và giá rẻ nhất 2019

Đánh giá các dòng sản phẩm bếp ga âm loại nào tốt nhất?

Bếp ga âm loại nào tốt? Các dòng sản phẩm bếp ga âm của hãng nào chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ? Đánh giá của người tiêu dùng về các loại bếp này như thế nào? Trong bài viết trước, Thóc Công Tử chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc tìm hiểu về những nguyên nhân và cách sửa bếp ga không lên lửa chính xác và an toàn tại nhà cho người sử dụng.
Trong bài viết này hôm nay, Thóc Công Tử chúng tôi cũng tiếp tục chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin về thiết bị làm bếp – bếp ga âm. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi điểm qua những đánh giá và nhận xét của người sử dụng đối với một vài thương hiệu bếp ga âm nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để tìm ra được bếp ga âm loại nào tốt nhé.

Bếp ga âm Rinnai

Bếp ga âm Rinnai

Là một trong những hãng sản xuất bếp gas nổi tiếng và có uy tín trên thị trường, hãng bếp ga âm Rinnai đến từ Nhật Bản được thành lập năm 1920. Đây là một trong những thương hiệu bếp ga vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Ưu điểm của dòng sản phẩm bếp ga âm Rinnai chính là đây là loại bếp ga giá rẻ. Cùng với đó, dòng sản phẩm của hãng này sở hữu một thiết kế tiện dụng với mặt kính cường lực và bộ chia lửa hợp kim nhôm.

Thêm nữa, về giá thành và bảo hàng, dòng sản phẩm bếp ga âm Rinnai hiện nay trên thị trường phổ biến dao động trong khoẳng từ 2 đến 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành của dòng sản phẩm này là 24 tháng. Một số mẫu mã được nhiều người sử dụng lựa chọn mà bạn đọc có thể quan tâm là bếp ga âm Rinnai RVB-2Gi(MC), RVB-2G-SCH BK, RVB-212BG(CW), 2BG(L)N và RVB-2GSD(RB).

Bếp ga âm Taka

Bếp ga âm Taka

Một đáp án thứ hai cho câu hỏi bếp ga âm loại nào tốt mà Thóc Công Tử chúng tôi đưa ra cũng bạn đọc là dòng sản phẩm bếp ga âm đến từ hãng Taka.

Bếp ga âm Taka cũng được xem là một sự lựa chọn có giá khá mềm so với nhiều dòng sản phẩm bếp ga âm khác. Thông thường, những mẫu mã bếp ga âm phổ biến nhất của hãng này có giá dao động từ 3 đến 6 triệu đồng. Người dùng yêu thích dòng sản phẩm bếp ga âm Taka bởi một số ưu điểm của chúng. Các ưu điểm này có thể kể đến như khả năng ngắt ga tự động, khả năng kiềng bằng gang chịu lực tốt và việc dễ vệ sinh.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm bếp ga âm cũng như các thiết bị lạnh của hãng cũng gặp phải một số hạn chế. Đó chính alf các dòng sản phẩm này có độ bền chưa cao cũng như dịch vụ bảo hành chưa tốt. Những mẫu bếp ga âm nổi tiếng được ưa chuộng của thương hiệu này có thể kể đến như bếp ga âm Taka TK-208A1, TK-106C3, TK-208A1, BA206B, TK-105D1 và TK-108A3.

Bếp ga âm Canzy

Bếp ga âm Canzy

Một đáp án khác cho câu hỏi bếp ga âm loại nào tốt mà Thóc CÔng Tử chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc là dòng bếp ga âm Canzy. Dòng sản phẩm bếp ga âm này cũng như một số loại thiết bị thực phẩm sạch khác là một thương hiệu của Ý.

Giá bếp ga âm của hãng này thông thường dao động trong dải giá từ 2.5 – 6.5 triệu đồng. Một số đặc điểm mà được người sử dụng đánh giá cao và quan trọng của dòng sản phẩm bếp ga âm Canzy chính là khả năng đánh lửa bằng pin. Thêm nữa, sản phẩm này sử dụng kính chịu lực cũng như sở hữu một chế độ tiết kiệm ga và tự ngắt ga.

Thời gian bảo hành của dòng sản phẩm bếp ga âm của hãng Canzy là 36 tháng. Những mẫu mã điển hình được yêu thích nhất của hãng có thể kể đến như các dòng bếp ga âm Canzy Cz 270, Cz 118, Cz 102, Cz 207 và Cz 307.

Bếp ga âm Sunhouse

Bếp ga âm Sunhouse

Tập đoàn Sunhouse đến từ Hàn Quốc cũng đóng góp tương đối nhiều mẫu mã bếp ga âm cũng với giá cả tương đối cạnh tranh vào thị trường bếp ga âm. Một trong những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm bếp âm Sunhouse chính là mặt kính cường lực 10mm. Dòng sản phẩm của hãng cũng được biết đến với khả năng đánh lửa bằng pin cũng như cơ chế ngắt ga tự động. Thêm nữa, các mẫu mã sản phẩm bếp ga âm Sunhouse cũng sở hữu kiềng bằng thép và chia lửa bằng đồng.

Thời gian bảo hành của dòng sản phẩm bếp ga âm đến từ Sunhouse là 12 tháng. Một số dòng sản phẩm với mẫu mã được ưa chuộng nhất của hãng này có thể kể đến như bếp ga âm Sunhouse SHB 6636, SHB 7736, SHB 5538, SHB 8837 và SHB 8833.

Bếp ga âm Giovani

Bếp ga âm Giovani

Giovani là thương hiệu khác tương tối uy tín của Ý về dòng thiết bị làm bếp – bếp ga. Sản phẩm bếp ga âm Giovani được nhập khẩu chính hãng từ Ý thu hút rất nhiều người tiêu dùng với những phản hổi tích cực. Dòng sản phẩm bếp ga âm của hãng Giovani được biết đến ba loại sản phẩm chính. Đó là dòng bếp ga âm mặt kính, bếp ga âm có hẹn giờ và bếp ga âm mặt inox.

Tuy nhiên, người sử dụng muốn chọn các dòng sản phẩm bếp ga âm từ hãng này cũng gặp phải những khó khắn nhất định. Đó chính là hạn chế trong việc phân biệt bếp ga âm được nhập khẩu chính hãng từ Ý và các dòng sản phẩm bếp được sản xuất tại những quốc gia khác.

Những mẫu mã bếp ga âm của hãng Giovani được nhiều người lựa chọn có thể kể đến như dòng sản phẩm bếp ga âm G-207SB, G-202SBT, G-102SB, G-302SBT và G-309SB.

==========================

Trên đây là các đánh giá của Thóc Công Tử chúng tôi về các dòng sản phẩm bếp ga âm của các hãng nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người dùng yêu thích.

Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị cũng như có thể giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi: Bếp ga âm loại nào tốt cũng như lựa chọn cho bản thân và gia đình các dòng sản phẩm bếp ga âm tốt nhất và phù hợp nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *