Tủ trưng bày bánh kem để bàn nào tốt nhất 2019?

Đánh giá các loại tủ trưng bày bánh kem để bàn tốt nhất hiện nay

Những tiêu chí chọn tủ trưng bày bánh kem để bàn? Tủ trưng bày bánh kem để bàn nào là tốt nhất?

Trong những năm gần đây, thị trường tủ bánh kem mini rất đa dạng và xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau, không những phong phú về nguồn gốc xuất xứ mà giá thành chênh lệch cũng khác nhau và chất lượng cũng đi kèm với từng loại. Như chúng ta biết, tủ bánh kem là một thiết bị lạnh, không phải là loại tủ thông dụng với tất cả mọi người, quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng, đặc biệt là với những người mới lần đầu mở tiệm bánh và có ý định kinh doanh bánh ngọt. Do vậy, để trả lời cho câu hỏi nên mua tủ trưng bày bánh kem để bàn nào tốt thì khách hàng cần tìm hiểu kĩ từ nhiều đơn vị tư vấn cũng như nhiều nguồn tin cậy khác nhau. Hôm nay, Thóc Công Tử sẽ khái quát cho bạn những điểm đáng lưu ý trong việc lựa chọn tủ trưng bày bánh kem để bàn!

Dưới đây là những đánh giá khách quan về chiếc tủ trưng bày bánh kem để bàn tốt nhất mà Thóc Công tử sẽ chia sẻ với quý khách hàng

Đánh giá tủ trưng bày bánh kem để bàn loại phụ thuộc vào thương hiệu

Tủ trưng bày bánh kem để bàn

Tủ trưng bày bánh kem để bàn là thiết bị lạnh siêu thị không thể thiếu khi khách hàng là chủ kinh doanh các loại bánh ngọt như bánh sinh nhật hay bánh kem. Loại tủ mát đựng bánh kem này không chỉ có chức năng bảo quản thực phẩm mà còn có chức năng trưng bày bánh kem, bánh ngọt, bánh gato và cả bánh mỳ,…Một chiếc tủ trưng bày bánh kem để bàn chất lượng cần đảm bảo vận hành những tính năng đã nói trên một cách trơn tru, hiệu quả và hoàn hảo.

Hiện nay, những dòng tủ chính trên thị trường ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều có những chủng loại phổ biến sau: Tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu, Tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu linh kiện nhưng lắp ráp ở Việt Nam, tủ trưng bày bánh kem để bàn sản xuất thủ công, …

Tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu

Tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu

Đối với các dòng tủ nhập khẩu chính xuất hiện phổ biến trên thị trường hiện nay có tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu từ Malaysia, tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu từ Trung Quốc và cả tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu từ Đài Loan. Khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiều vì những loại tủ nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng ổn định và hoàn hảo. Mỗi loại tủ đều sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Và tất nhiên, cũng như những thiết bị làm bánh hay thiết bị cửa hàng thực  khác, để biết được loại tủ bánh kem nào tốt nhất, khách hàng sẽ phải tìm hiểu kĩ về thương hiệu và nhà sản xuất.

Với loại tủ mát đựng bánh kem nhập khẩu thì có ưu điểm chính là phong phú về mẫu mã, kiểu dáng. Đây cũng là dòng tủ nhập khẩu có mức giá thành cạnh tranh hơn cả. Khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua những chiếc tủ trưng bày bánh kem để bàn này và giảm chi phí đầu tư ban đầu đáng kể cho các chủ đầu tư có ý định kinh doanh bánh ngọt.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không kể một số loại tủ trưng bày bánh kem để bàn là hàng nội địa Trung Quốc, thì những loại tủ có xuất xứ từ những thương hiệu cao cấp (Loại này có giá cao hơn) thì nhược điểm lộ rõ của đa số các loại tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu Trung Quốc là kém bền hơn rõ rệt so với các dòng sản phẩm cao cấp khác.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu Malaysiatừ lâu thì dòng tủ bánh kem mini nhập khẩu từ Malaysia đã được đánh giá có chất lượng cao hơn. Điều này có tác dụng giúp bánh được bảo quản lâu dài và an toàn hơn bởi tính năng bảo quản mát tối ưu, độ bền bỉ thiết bị cao và hơn hết là hoạt động ổn định.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu Đài LoanTủ trưng bày bánh kem để bàn nhập khẩu từ Đài Loan được khách hàng sử dụng nhận định có chất lượng tốt, công suất làm việc lớn, bền bỉ cao, quan trọng là phù hợp với điều kiện và khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Những dòng tủ nhập khẩu ở đây mặc dù có giá thành nhỉnh hơn so với một số loại tủ khác, nhưng cực kì phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, cách thức vận hành êm ái, dễ dàng trong quá trình sử dụng và hoạt động ổn định.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn lắp ráp tại Việt Nam

Tủ trưng bày bánh kem để bàn

Một ưu điểm rằng đây là dòng tủ có mức chi phí tiết kiệm với khách hàng, tất nhiên sẽ đi đôi với chất lượng ở mức trung bình. Nhiều cửa hàng ở các tỉnh lẻ, kinh doanh bánh số lượng ít, muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầuthì việc lựa chọn loại tủ này là hợp lí.

Tuy nhiên nếu Thóc Công Tử cho lời khuyên về dòng tủ trưng bày bánh kem để bàn nào nên dùng thì chúng tôi sẽ không khuyên khách hàng lựa chọn dòng tủ này bởi tính ổn định lúc vận hành không cao, có thể hay xảy ra một số lỗi, trục trặc trong quá trình vận hành với nhiều nguyên nhân do: linh kiện, phụ kiện chắp vá, không đồng bộ.

Những loại tủ tốt được thiết kế theo đúng công năng sử dụng, vận hành dễ dàng, quá trình vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu. Những loại tủ chất lượng tốt có không chỉ có thiết kế chắc chắn, mà còn có mẫu mã ưa nhìn vừa đáp ứng được tính năng bảo quản bánh, vừa có tính năng trưng bày bánh và không thể thiếu là còn giúp trang trí không gian nội thất chung cho cửa hàng của bạn.

==============================================

Trên đây là một số lời khuyên chi tiết, cực kì hữu ích của Thóc Công Tử cho khách hàng trong việc lựa chọn tủ trưng bày bánh kem để bàn nào là tốt nhất. Mong quý khách hàng có những nhận định đúng đắn và lựa chọn cho cửa hàng mình một chiếc tử ưng ý và phù hợp nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *